ถ้าเกิดตอนนั้นโจว betflik68 ที่ฟิสิกส์ อาจจะไม่มีผลิตภัณฑ์ดังที่กล่าวถึงแล้ว

ในขณะการเล่าเรียนลึกซึ้งเพิ่มขึ้น betflik68 รู้สึกน่ารำคาญ “มีเพียงแค่คำตอบมาตรฐานสำหรับวิทยาศาสตร์แล้วก็วิศวกรรมศาสตร์ รวมทั้งทุกปริศนามีคำตอบแบบเฉพาะ” กิจวัตรประจำวันที่เหนียวแน่นอย่างนี้ทำให้ Zhou Shengfu มีความคิดว่าปราศจากความท้า เขาก็เลยวิ่งไปสอบโอนวิชาเศรษฐวิทยารวมทั้งแปลงเป็นเศรษฐวิทยาได้เสร็จ เด็กนักเรียน.

ในปี 1998 Zhou Shengfu เรียนจบจาก Stanford รวมทั้งได้รับข้อแนะนำจาก Bain Consulting ซึ่งมีชื่อเสมอกัน McKinsey ด้วยค่าจ้างรายเดือนรายปีหนึ่งล้าน แม้กระนั้นภายในช่วงเวลาไม่กี่ปี ยีน “เร่าร้อนใจ” ทำให้เขาควบคุมมิได้อีกที

เจ็ดปีได้เป็น “ทวยเทพเทวดานักเล่นการพนันที่มาเก๊า”

ในปี 2002 เพราะเหตุว่าการทำงาน Zhou Shengfu ได้ติดต่อกับ Texas Hold’em เป็นครั้งแรก เกมนี้มีทั้งยังโชคแล้วก็เทคโนโลยีและก็จะต้องใช้การคำนวณที่ดี ทำให้ Zhou Shengfu เผลอไผลในทันทีทันใด ซึ่งถูกใจท้าของใหม่ๆ

เร็วนี้ๆเขาก็ลาออกจากงานที่ปรึกษาที่ทุกคนอิจฉาริษยาและก็แปลงเป็นนักเล่นการพนันมือโปร เพื่อปรับปรุงความสามารถไพ่ของเขาให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ Zhou Shengfu เคยเปิดเกมโป๊กเกอร์ออนไลน์ 8 เกมต่อครั้งรวมทั้งได้รับค่าประสบการณ์ 8 เท่าในขณะเดียวกัน

ในตอนที่เขาอยู่ที่มาเก๊า Zhou Shengfu ใช้เวลาว่างทั้งผองกับ Texas Hold’em เพื่อแก้ไขอัตราการชนะ เขายังคงใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์เป็นพิเศษเพื่อนับข้อมูลเกม คราวหนึ่งเขาเคยรายงานในการให้สัมภาษณ์ว่า “ผมคงจะเป็นผู้ที่สนใจสำหรับการเล่นโปกเกอร์เยอรมันเยอะที่สุดตอนนั้น”

ในตอนเริ่ม Zhou Shengfu ยังมี “คนเดินดิน” อยู่ที่โต๊ะโป๊กเกอร์ซึ่งจำต้องพึ่งพิงเงินออมจากงานก่อนหน้าที่ผ่านมาเพื่อเล่นเกมต่อ อย่างไรก็ดี ความเคลื่อนไหวเชิงจำนวนส่งผลให้เกิดความเคลื่อนไหวเชิงประสิทธิภาพ ในปีที่ 5 ความสามารถการเล่นของเขาแปรไป

“ฉันสามารถชนะรางวัลหนึ่งแสนดอลลาร์ประเทศฮ่องกงทุกเดือน เมื่อถึงปีที่เจ็ด ฉันได้รับรางวัล 30 ล้านดอลลาร์ประเทศฮ่องกงที่โต๊ะโป๊กเกอร์” Zhou Shengfu แถลงการณ์ในคำแถลงของเขาเอง

เวลานี้ Dep ไม่ใช่สิ่งท้าสำหรับ Zhou Shengfu อีกต่อไป

“การเล่นไพ่และก็เงินรางวัลทำให้ฉันไม่ค่อยพอใจ โปกเกอร์เยอรมันเป็นเกมที่ไม่เป็นผลรวม แม้คุณชนะ ผู้อื่นก็จะแพ้ ภายหลังที่ไม่มีช่องว่างในการปรับปรุงแก้ไขในโป๊กเกอร์เยอรมัน ฉันอยากทำอะไรบางอย่างเพื่อสร้างราคา “

ภายหลังตรึกตรองครุ่นคิดอยู่นาน ท้ายที่สุดเขาก็ได้ผลสรุป: อย่างเดียวซึ่งสามารถสนองตอบยีนการเสี่ยงอันตรายของเขาได้อย่างยั่งยืนเป็นการเริ่มธุรกิจ!

ลาร่า การเดิมพันที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

ท้ายปี 2009 โจว เฉิงฟู่ ผู้ซึ่งตระหนักถึงความมั่งมีรวมทั้งความอิสระที่โต๊ะโป๊กเกอร์ กลับมาที่ประเทศฮ่องกง เมื่อหมดวิกฤติการณ์ทางด้านการเงิน Zhou Shengfu ได้ทำลายเงินทองมากยิ่งกว่าหนึ่งโหลในประเทศฮ่องกงเมื่อตลาดมิได้มองในแง่ดี . ภายหลังที่เศรษฐกิจฟื้น ความมั่งมีของเขาก็พุ่งสูงมากขึ้น

ภายหลังจบอาชีพนักเสี่ยงโชค Zhou Shengfu เคยมีข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญ: เพื่อกำไรของคุณ สิ่งที่จำเป็นที่สุดเป็นไม่ใช่เทคโนโลยีของคุณ สิ่งซึ่งสามารถชนะเงินเยอะมากๆเป็นการเลือกตลาดของคุณรวมทั้งตลาดที่จะเล่นเกม

ตั้งแต่ปี 2009 ถึง 2013 Zhou Shengfu ได้มองตลาดหลายที่และก็พิจารณาความน่าจะเป็นของ “เกม” สุดท้าย การบรรลุผลของ Uber ทำให้เขาเลือกธุรกิจอินเทอร์เน็ตบนโทรศัพท์มือถือ

แต่ว่าตอนนั้น Didi และก็ Kuaidi ต่างก็ต่อสู้กันอย่างดุเดือดเลือดพล่านในตลาดเรียกรถยนต์ออนไลน์ในประเทศ การเข้าสู่อุตสาหกรรมนี้เป็นสิ่งที่ไม่อำนวยอย่างชัดเจน โจว เฉิงฟู่คิดอยู่นาน และก็ท้ายที่สุดก็พบว่ามีตลาดรถยนต์อีกแห่งที่ไม่มีรถตู้บรรทุกคน

ในปี betflik68 ขายอสังหาริมทรัพย์ทั้งผองในชื่อของเขา รวมทั้งเพิ่มกำไรจากการลงทุนในสาขาอื่นๆเพื่อเริ่มธุรกิจทั้งสิ้น แล้วก็ตั้งค่าท่าเรือขนส่งผลิตภัณฑ์รวมทั้งแพลตฟอร์มการจับคู่ EasyVan ตรรกะการใช้แรงงานของแพลตฟอร์มนี้คล้ายกับการเรียกรถยนต์ผ่านระบบออนไลน์แบบมีผู้ขับ ผู้ใช้สามารถเรียกรถบรรทุกที่อยู่ใกล้เคียงได้ผ่านแอปบนเครื่องใช้ไม้สอยเคลื่อนด้วยคีย์เดียวเพื่อจัดการขนส่งผลิตภัณฑ์ด้านในเมืองให้สำเร็จ