sexygame1688 แมกกาซีนเศรษฐกิจของสหรัฐอเมริกา ได้ประกาศรายนามหญิงที่

สร้างแรงจูงใจสูงที่สุด 20 ลำดับแรกในปี sexygame1688 ในบรรดาเจ้าของกิจการที่มีชื่อ นักวิชาการ หมอ ผู้บริจาคความรื่นเริงใจ แล้วก็นักกีฬา มีเพศหญิงคนหนึ่งที่สะดุดตา โน่นเป็นเซา หญิงสูงอายุที่ขายหวยรัฐบาล

ชื่อเต็มของ SauหมายถึงChan Ti Kim Tia (อายุ 63 ปี) กำเนิดรวมทั้งเติบโตในอำเภอโกคอนป่าดง จังหวัดเทียนเกียง เขตสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขงตอนใต้ บ้านบิดามารดาของเขาอนาถา เขาสูญเสียบิดามารดาตั้งแต่เนิ่นๆแล้วก็เมื่ออายุ 34 เขาย้ายไปอยู่ที่อำเภอทับเม่อ จังหวัดป่าทับ เพื่อพักอาศัย

โสดไม่มีลูกรวมทั้งอยู่ตามลำพังโดยไม่ต้องพึ่งใครกันแน่ เมื่อเขายังเด็ก เขาหารายได้ด้วยแนวทางการขายล็อตเตอรี่เป็นหลัก รวมทั้งบางทีดำเนินการนอกเวลาเพื่อปอกเม็ดมะม่วง ตั้งแต่ปี 1980 ถึง 1990 เขาร่วมการเคลื่อนไหวของสหภาพสตรีในเขตแดนรวมทั้งคณะกรรมการกาชาด ตั้งแต่ปี 2545 เขาเป็นผู้ฝึกสอนในชั้นเรียนว่ายสำหรับเด็กซึ่งจัดโดยคณะกรรมการประชาชน

ในตอนสองสามปีแรก มีนักเรียนราวๆ 10 คนต่อชั้นเรียน แม้กระนั้นปริมาณเด็กนักเรียนมากขึ้นทุกปีที่ผ่านไป แล้วก็ในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไปได้เปลี่ยนเป็นหลักสูตรยอดฮิตที่มีนักเรียน 50 ถึง 60 คนต่อชั้นเรียน เด็กที่ไม่อาจจะว่ายได้ถึงแม้ภายหลังจากเรียนว่ายตรงเวลาหนึ่งปี ในช่วงเวลานี้สามารถว่ายได้ในเวลาแค่ไม่กี่วันด้วยข้อเสนอแนะของนายเซา รวมทั้งเกียรติศักดิ์ของผู้ดูแลก็มากขึ้นแค่นั้น

การสอนว่ายยังช่วยคุ้มครองป้องกันเด็กๆจากอุบัติเหตุทางทะเลอีกด้วย คุณเซาซึ่งสอนอปิ้งเร่งรีบ ล้มลงเหตุเพราะความดันเลือดต่ำในปี 2020 รวมทั้งถูกเพื่อนบ้านพาส่งโรงหมออย่างเร่งด่วน โชคดีที่ชีวิตฉันไม่มีอะไรแตกต่างจากปกติ แม้กระนั้นด้วยข้อเสนอจากคนที่อยู่รอบข้าง ฉันมิได้ขายลอตเตอรีในปีให้หลัง รวมทั้งฉันก็สอนเด็กๆว่ายโดยยิ่งไปกว่านั้น

คุณเซา ซึ่งสอนว่ายฟรีมา 19 ปีแล้ว บอกว่าปริมาณผู้เรียนจนกระทั่งตอนนี้กำลังจะถึง 4000 คนแล้ว

“นานมาแล้ว ในระหว่างที่ฉันเป็นผู้ขายลอตเตอรีแล้วก็ผู้ฝึกสอนว่าย ผู้คนจำนวนมากบอกฉันว่าฉันโง่เขลาเบาปัญญา ฉันจะทำเงินได้ไหมถ้าเกิดขายแต่ว่าลอตเตอรี การสอนว่ายฟรีมีคุณประโยชน์เช่นไร แม้กระนั้น ครั้งใดก็ตามได้ยินข่าวในโทรทัศน์ว่าลูกจมน้ำเศร้าใจทีไร ออกมาจากบ้านมองเห็นแม่น้ำโดยทันที ต้องการสอนว่ายให้ลูกไม่จมน้ำ เท่านั้นเอง , “เซากล่าว

บางทีอาจเป็นการปฏิบัติที่โง่จากมุมมองของบุคคลอื่น แม้กระนั้นวันหนึ่งคุณงามความดีจะเป็นที่ยอมรับของสังคม กิจกรรมของคุณ Sau ได้รับการเปิดเผยแพร่ในสื่อต่างๆล้นหลาม และก็ได้รับการยินยอมรับจากรัฐบาล

เนื่องด้วยขณะนี้เด็กๆอยู่ในตอนปิดภาคการศึกษาหน้าร้อน ชั้นเรียนว่ายของ Sau ก็ยุ่งแบบเดียวกัน ฉันตื่นแต่เช้าเพื่อทำครัว ขี่จักรยานตอน 7 นาฬิการุ่งเช้าเพื่อสอนว่าย และก็มีห้องเรียนเวลา 14.00 น. เมื่อบิดามารดายุ่งเกินกว่าจะไปรับ พวกเขาบางทีอาจส่งลูกกลับไปอยู่ที่บ้านหรือเสิร์ฟของกินให้เด็กที่กลับไปอยู่บ้านช้า อย่างไรก็แล้วแต่ ว่ากันว่าปริมาณผู้เรียนในตอนนี้น้อยลงเหลือเกิน 10 คนต่อชั้นเรียน เพราะว่าอิทธิพลของภัยอันตรายวัวโรนาครั้งนี้

กิจกรรมอุทิศเพื่อสังคมที่อุทิศให้กับคุณ Sau ได้รับการคาดการณ์อย่างยิ่งไม่เฉพาะแต่ในประเทศแม้กระนั้นยังรวมทั้งในระดับสากลด้วย ในปี 2560 เขาได้รับเลือกให้เป็นเยี่ยมใน “สตรี 100 คน” จาก BBC ซึ่งเลือกเพศหญิง 100 ผู้ที่ทรงอิทธิพลต่อโลก ในปี 2018 เขาได้รับรางวัล “KOVA Award” โดยมี KOVA Paint Group เป็นประธาน ในปี 2020 เขาได้รับรางวัล Order of the Red Banner of Labour จากรัฐบาลเวียดนาม

และก็ในปี 2564 ดังที่กล่าวเอาไว้ในช่วงต้น แมกกาซีน Forbes Vietnam ได้รับเลือกให้เป็นเลิศใน 20 เพศหญิงที่สร้างแรงผลักดันสูงที่สุดในปี 2564 เมื่อเทียบกับอีก 19 คน เซาไม่มีอิทธิพล ไม่มีสถานะด้านสังคม และไม่มีการศึกษาเล่าเรียนสูง อย่างไรก็ดี กิจกรรมของ sexygame1688 สำหรับเพื่อการคุ้มครองป้องกันเด็กๆจากอุบัติเหตุทางเรือมีความจำเป็นแล้วก็ได้รับการประมาณว่ามีส่วนช่วยเหลือชุมชนในแคว้นในระดับที่ค่อนข้างสูง

เมื่อฉันถามคุณเซา ที่อายุครบ 63 ปีในปีนี้ เขาจะสอนว่ายถัดไปอายุเท่าใด เขาตอบว่า “เอาละ ถ้าหากล้อไม่หมุน โน่นบางทีอาจถึงเวลาจะต้องเลิกแล้ว”